MPS MONITOR 2.0

การจัดการเครื่องพิมพ์ระยะไกลและการตรวจสอบอุปกรณ์การพิมพ์ในสำนักงานระดับมืออาชีพเช่นเลเซอร์อิงค์เจ็ทหรือเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นเป็นแนวทางปฏิบัติที่ได้รับการยอมรับอย่างดีซึ่งช่วยให้ผู้ให้บริการManaged Print Servicesสามารถปรับปรุงธุรกิจเพิ่มประสิทธิภาพและผลกำไร

ตัวแทนจำหน่ายส่วนใหญ่ (ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำนักงานผงหมึกและผู้จัดจำหน่ายวัสดุสิ้นเปลืองสำหรับการพิมพ์หรือผู้ให้บริการจัดการเครื่องพิมพ์) ตั้งฐานกระบวนการสำหรับการเรียกเก็บเงินการอ่านมิเตอร์การจัดหาผงหมึกเชิงรุกและการจัดการยานพาหนะบนแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์บนคลาวด์ที่ทุ่มเทให้กับการตรวจจับและระยะไกล การตรวจสอบข้อมูลจากอุปกรณ์การจัดการและการสร้างรายงานและการวิเคราะห์ที่ช่วยให้กระบวนการทางธุรกิจสามารถดำเนินการได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพ

สำหรับตัวแทนจำหน่ายจำเป็นอย่างยิ่งที่การตรวจสอบระยะไกลและบริการจัดการเครื่องพิมพ์จะขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสูงซึ่งให้คุณสมบัติทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการจัดการเครื่องพิมพ์และ MFP ที่เหมาะสมและคุ้มค่า .

นอกจากนี้เพื่อประโยชน์สูงสุดของตัวแทนจำหน่ายที่แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์การตรวจสอบเครื่องพิมพ์บนคลาวด์จัดทำโดยบริษัท อิสระโดยไม่เชื่อมโยงกับผู้ผลิตฮาร์ดแวร์หรือวัสดุสิ้นเปลืองใด ๆ สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องพิมพ์ทุกยี่ห้อและทุกรุ่นในตลาดได้รับการจัดการด้วยความเอาใจใส่และความน่าเชื่อถือในระดับที่เท่าเทียมกันและมีการรับประกันความเป็นส่วนตัวและการรักษาความลับสูงสุดของข้อมูลพื้นฐานทางธุรกิจเช่นลูกค้าสัญญาต้นทุนปริมาณที่ผลิตและ จำนวนวัสดุสิ้นเปลืองที่ใช้

MPS จอภาพเป็นผู้นำตลาดในการบริหารจัดการบริการการพิมพ์ตามที่มีหลายร้อยตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกด้วยแพลตฟอร์มซอฟแวร์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดและเชื่อถือได้สำหรับการตรวจสอบระยะไกลและการจัดการของเครื่องพิมพ์ ใหม่แม้จะง่ายต่อการใช้งานรุ่น MPS จอภาพ 2.0อยู่ในขณะนี้ด้วยแม้น่าเชื่อถือมากขึ้นการเก็บรวบรวมข้อมูลและเพิ่มเติมคุณสมบัติที่ปรับปรุงการบริหารจัดการของกระบวนการทางธุรกิจของเจ้ามือ

ความสามารถหลักที่ MPS Monitor มอบให้กับตัวแทนจำหน่าย ได้แก่
– การตรวจสอบระยะไกลของเครื่องพิมพ์เครือข่ายทุกยี่ห้อและรุ่นใด ๆ
– การรวบรวมข้อมูลจากอุปกรณ์การพิมพ์
– การอ่านมิเตอร์อัตโนมัติ
– การตรวจจับระดับวัสดุสิ้นเปลือง
– การจัดการการแจ้งเตือนและการรายงานวัสดุสิ้นเปลืองเหลือน้อย
– การจัดการอัตโนมัติ ของกระบวนการจัดหาผงหมึกและวัสดุสิ้นเปลือง
– การจัดการสัญญาต้นทุนต่อหน้าและผงหมึก
– การจัดเตรียมแดชบอร์ดสัญญาอัตโนมัติยอดปิดบัญชีตารางเวลารายงาน
– การรวมข้อมูล ผ่าน API กับระบบภายนอกเช่น ERPs CRM ระบบบริการและตั๋วและฐานข้อมูลภายนอก

โซลูชันนี้มีให้บริการในรูปแบบบริการบนเว็บบนคลาวด์โดยเป็นการสมัครสมาชิกรายเดือนรายไตรมาสรายครึ่งปีหรือรายปีในโหมดจ่ายต่อการใช้งานโดยไม่ต้องลงทุนล่วงหน้าในสิทธิ์การใช้งานฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์

ระบบ MPS Monitorสามารถทดสอบได้อย่างละเอียดโดยขอการสาธิตที่สามารถเปิดใช้งานได้ในไม่กี่นาทีด้วยการลงทะเบียนง่ายๆ